สายงานผมมันอุปกรณ์เยอะ มองหากระเป๋าโดเรมอนที่จะเสกทุกอย่างออกมาได้

แล้วก็มาเจอ Gian Ferrente เนี่ยแหละ รุ่นนี้เลย Urban Sling Bag ที่เป็นได้ทั้งโดเรมอน และก็ความเท่แบบ 100% มีเวลาให้แอคก่อนทำงานได้เหลือ ๆ ไม่ต้องรีบเร่งเก็บของแล้ว อย่างปัง

#Gianferrente #IChooseGF #GFMen
gianferrente

อยากมีกระเป๋าแบบเดียวกับผมก็จัดได้เลยที่นี่ https://bit.ly/306r21P
...

69 7

ของจริงสวยมาาาาาก เลยฮับ😍 #gianferrente #ichoosegf gianferrente ...

20 0

อวดกระเป๋าหน่อย😝 เพราะมันน่ารักมาก เป็นหนังแท้ 100% นำเข้าจากอิตาลี สีน่ารัก ยิงเลเซอร์ชื่อตัวเองในกระเป๋าได้ด้วย ไปฟังรายละเอียดในคลิปเลย❤️❤️❤️

#Gianferrente #IChooseGF #GFMen
Link : https://bit.ly/2Yoyx3e
...

148 28

กระเป๋าสตางค์ถือเป็นสิ่งบงบอกตัวตนที่ชัดเจนอีกไอเทมนึง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ดีไซน์ ฟังก์ชัน ส่วนตัวท็อปเองจะเลือกรูปลักษณ์ก่อนเลยจากภายนอกต้องเป็นเรา ส่วนอีกอย่างที่ห้ามขาดคือการใช้งานถ้าข้องใส่บัตรน้อยคือจบ!! เพราะเป็นคนมีบัตรเยอะมากที่จำเป็นต้องใช้จริงทั้ง บัตรประชาชน ใบขับขี่ บัตรเครดิต บัตรปั้มน้ำมัน คีย์การ์ด และไม่ได้มีอย่างละใบไง อีกอย่างเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีล้ำแซงหน้าท็อปมาก เคยได้ยินข่าวมีการขโมยข้อมูลจากบัตรเครดิตแบบแค่มาใกล้ๆเราก็โดนละ ใบนี้เค้ามีเทคโนโลยีป้องกันเหมือนจ้างการ์ด ใบเดียวจบ!! ลองดู!!

gianferrente

มี 3 สี แล้วแต่ลุคใครลุคมันจัดไป

#Gianferrente #IChooseGF #GFMen
...

675 16

Thanks. 🤟🏼 #ichooseGF #gianferrente ...

9 0

One of a kind👍🏻กระเป๋าใส่ Laptop ของ gianferrente มันดีจริงๆทุกคน ทั้งหนังที่เป็นหนังแท้จากอิตาลี Design ที่ดูเรียบหรู Function การใช้งานที่ครบทุกอย่าง 💯 ยิ่งพอเปิดดูข้างในแล้วก็คือชอบรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่เค้าใส่มาให้มากๆ 😄 แต่ที่ชอบที่สุดคือที่เราสามารถพิมพ์ลายเซ็นหรือรูปลงไปบนกระเป๋าได้นี่แหละครับ📍ยิ่งใครที่กำลังหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนพิเศษช่วงสิ้นปีแบบนี้ กระเป๋าใบนี้แหละใช่เลย!!

#Gianferrente #IChooseGF #GFMen #ปุ่นรีวิว
...

123 12

เพราะรายละเอียดเล็กๆ เป็นส่วนหนึ่งของความสมบูรณ์แบบ และความสมบูรณ์แบบเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เข้าใกล้ความสำเร็จ เหมือนกับกระเป๋าใบนี้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสนองความต้องการในการใช้งานของคนในยุคปัจจุบัน และที่สำคัญช่วยให้ใช้ชีวิตง่ายขึ้นมากครับ gianferrente

#Gianferrente #IChooseGF #GFMen
เข้าไปดูแบบกระเป๋าคลิก: https://bit.ly/3CYOQCQ
...

39 2