กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าสตางค์ใบใหม่ ที่เน้นความเรียบหรูดูแพง ใช้งานสะดวก ใช้ทนใช้นาน วันนี้ผมมีกระเป๋าสตางค์ดีๆมาแนะนำครับ รับรองโดนใจคุณแน่นอน จะซื้อใหม่ทั้งทีต้องเอาให้คุ้ม

และนั่นก็คือ

กระเป๋าสตางค์ Gian Ferrente รุ่น Slim , Slim Plus และ Slim Clip

ก่อนจะไปทำความรู้จักกระเป๋าสตางค์ 3 รุ่นนี้ เรามาทำความรู้จัก แบรนด์ Gian Ferrente กันก่อนคร่าวๆครับ

Gian Ferrente มีโรงงานที่ไทย ผลิตโดยคนไทย ก่อตั้ง ตั้งแต่ปี 1982 สร้างสรรค์ผลงาน โดยช่างฝีมือชาวไทยที่มีประสบการณ์ทางด้านเครื่องหนังมากกว่า 40 ปี และการทำ OEM ให้กับแบรนด์ทั้งในประเทศและต่างประเทศมาอย่างยาวนาน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ทั้งในเรื่องคุณภาพ และความชำนาญ ส่งออกมาแล้วหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ทั้ง ญี่ปุ่น จีน สหรัฐอเมริกา รัสเซีย กลุ่มประเทศในยุโรปและตะวันออกกลาง และมีจุดขายในไทยมากกว่า 20 สาขาบนห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Central,The Mall , Siam Paragon , Emporium รวมถึงตามใน ดิวตี้ฟรี (Duty Free) ที่สนามบินเมืองหลักๆในประเทศไทยอีกด้วย

เอาล่ะ มาทำความรู้จักกับกระเป๋าสตางค์ทั้ง 3 รุ่นนี้กันเลย

ก่อนอื่น เราลองมาดูคุณสมบัติคร่าวๆของกระเป๋าสตางค์ทั้ง 3 รุ่นนี้กันก่อนว่าแตกต่างกันยังไง

กระเป๋าเงินผู้ชาย
กระเป๋าตังค์แบรนด์ผู้ชาย

กระเป๋ารุ่นทั้ง 3 รุ่นนี้ มีหนังให้เลือกอยู่ 2 แบบครับ 

มีแบบ BERTO ที่เป็นหนังวัวแท้ แบบ SAFFIANO ที่เป็นหนังไมโครไฟเบอร์แท้ และทั้งหมดนี้ยังสามารถ สกรีนหรือสลักข้อความ ลวดลายเส้นลงไปได้ครับ

ได้รู้จักคุณสมบัติไปคร่าวๆแล้ว งั้นเรามาเจาะลึกในแต่ละอย่างกันเลยครับ

กระเป๋าตังค์

ฟังก์ชั่นของกระเป๋า 

ด้วยคุณสมบัติจุบัตรได้ถึง 10+ ใบ ช่องเก็บการ์ดที่มากมาย พร้อมกับ ช่องลับซ่อนธนบัตร และ ช่องลับอเนกประสงค์อีก 2 ช่อง เอาบัตร เอาธนบัตรใส่ ก็ใส่ได้เยอะดี ตรงนี้ทำได้ดีจริงๆครับ แล้วตรงช่องลับต่างๆ ทำให้ใส่ได้เยอะขึ้นไปอีก แถมช่องลับนั้นดูกลมกลืนกับกระเป๋า ถ้าไม่ใช่เจ้าของกระเป๋าก็ไม่มีทางรู้เลย สมมุติคุณอยากจะซ่อนบัตรหรือเงินที่

ไม่อยากให้ใครรู้หรือหาเจอ รับรองถ้าไม่ใช่เจ้าของกระเป๋าหาไม่เจอแน่นอน หรือคุณจะเอาไว้ใส่บัตรที่ไม่ค่อยได้ใช้ หรือจะเก็บเงินขวัญถุงไว้ก็ได้ครับ

กระเป๋าตังค์ผู้ชาย

ช่องเสียบบัตรด้านหลัง

และทีเด็ดอยู่ตรงช่องด้านหลัง Quick Access Slot คือหมดปัญหาการเสียเวลาหยิบบัตรที่ต้องใช้บ่อยๆ เช่นบัตรสแกนเข้าหมู่บ้าน คีย์การ์ดเข้าประตู ขออธิบายตรงนี้ก่อนนะครับว่าทำไมถึงต้องเอาบัตรมาไว้ด้านหลัง เนื่องจากด้านในกระเป๋ามีเทคโนโลยี RFID Protection ถ้าสมมุติเก็บคีย์การ์ดแสกนไว้ด้านในจะไม่สามารถแสกนผ่านกระเป๋าได้เลย ถึงได้ออกแบบช่องนี้มาไว้ด้านหลังเพื่อที่จะให้สามารถแสกนได้อย่างปกติ

กระเป๋าสตางค์ผู้ชายบาง

ความบาง

เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของกระเป๋ารุ่นนี้เลยครับด้วยความบางเพียง 0.5 CM. และรุ่น SLIM PLUS WALLET บางเพียง 0.7 cm เพิ่มขึ้นมาเพียง 0.2 CM. เมื่อพับกระเป๋าหลังจากใส่ของเข้าไปเต็มทุกช่องแล้ว จะเห็นได้ว่า ด้วยดีไซน์ที่การออกแบบชั้นและช่องเก็บการ์ดของกระเป๋าสตางค์ใบนี้ จะทำให้กระเป๋าสตางค์ใบนี้ มีความบางกว่ากระเป๋าสตางค์ใบอื่นที่ออกแบบตามแบบมาตรฐานโดยทั่วไป ทำให้สามารถพกพาง่าย ดูดีเป็นระเบียบ สามารถพกใส่ในกระเป๋ากางเกงโดยที่ไม่ทำให้กางเกงเสียทรงเลยครับ แม้จะเป็นกางเกงทรงเข้ารูปก็ไม่เสียทรงครับ แต่มีข้อแนะนำคือ ไม่เหมาะกับการใส่เหรียญเยอะๆนะครับ

กระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบรนด์ไทย

เทคโนโลยี RFID

กระเป๋าสตางค์ RFID Wallet ใบนี้มีการใส่เทคโนโลยีป้องกันการดูดซับสัญญาณเพื่อการปกป้องการโจรกรรมข้อมูลต่างๆจากบัตรในกระเป๋าสตางค์ของเรา โดยข้อมูลต่างๆของคุณนั้นจะปลอดภัย และ หมดกังวลปัญหาเรื่อง Contactless Crime เทคโนโลยี RFID Blocking ของกระเป๋าสตางค์ใบนี้นั้นเป้นการป้องกันสัญญาณของความถี่ช่วงระหว่าง 10MHz-3GMHz โดยความถี่ช่วง 10MHz-3GMHz เป็นความถี่ที่มิจฉาชีพนิยมใช้ในการแสกนโจรกรรมข้อมูลของเรา ถึงตอนนี้ในประเทศไทยยังไม่ค่อยเจอมาก แต่ในอนาคตมันต้องเจอเยอะแน่ๆ เพราะในต่างประเทศ มิจฉาชีพรูปแบบนี้มีเยอะแล้ว กันไว้ดีกว่าแก้ครับ ยุคนี้มิจฉาชีพเยอะ มาในหลายรูปแบบ ป้องกันไว้ปลอดภัย หายห่วง

กระเป๋าสตางค์ผู้ชายหนังแท้

วัสดุที่ใช้ผลิต

Berto Collection

เป็นหนังวัวแท้ ซึ่งผลิตจากหนังวัวฟูลเกรนแท้ผ่านการฟอกจากโรงฟอกหนังของประเทศอิตาลี ทั้งด้านนอกและด้านใน และด้วยเคมีที่ใช้ในการฟอกนั้น บอกได้เลยว่าไม่มีมลพิษและไม่อันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เกรนของหนังมีความเป็นธรรมชาติ เพราะเป็นลายเกรนของหนังจริงๆ ไม่ใช่ลายที่เกิดจากแม่พิมพ์ทับอีกที ผมบอกเลยว่าของจริงคือ สวย เรียบหรู ดูสุภาพ คลาสสิค ผิวสัมผัสของหนังวัวแท้ นิ่มดีมาก อยากจะสัมผัสบ่อยๆ ดูแข็งแรงทนทานและการตัดเย็บเรียบร้อยดูดีมากครับ

ความคิดเห็นส่วนตัวผมว่าเหมาะกับคนในวัยทำงานที่ต้องการความเนี๊ยบ เรียบร้อย เพราะด้วยสีสันไม่ฉูดฉาด และความหรูหราของหนังแท้ มันทำให้ดูดีมีระดับ

แบบ BERTO หนังแท้นี้ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี สีน้ำตาล สีน้ำเงิน และสีดำ เลือกสีที่ใช่สำหรับคุณ เพราะไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนไม่เหมือนกันครับ

กระเป๋าตังค์แบรนด์ผู้ชาย

Saffiano Collection

เป็นหนังไมโครไฟเบอร์แท้ ทั้งด้านนอกและด้านใน การตัดเย็บเรียบร้อยดูดี

ผิวสัมผัสจะดูขรุขระและแข็งกว่าแบบหนังแท้นิดนึงครับ หนังดูแข็งแรงทนทานดีครับ ลายของหนังดูชัดแล้วดูเท่ห์ดูทันสมัยเลยครับ มาพร้อมสีสันที่สดใสขึ้นจากหนังแท้ และด้านในกระเป๋าเป็นสีส้มสดใส ถ้ารุ่น BERTO ที่น่าจะเหมาะกับผู้ชายสายเนี๊ยบ ๆ สุภาพเรียบร้อย รุ่นนี้ก็น่าจะเหมาะกับคนเป็นสายแฟชั่นขึ้นมาระดับนึงครับ ด้วยสีสันที่สดใสกว่า ทำให้ตัวนี้วัยรุ่นน่าจะชอบกันครับ ตัวนี้จะมีสีด้านนอกให้เลือก 2 สี คือ สีดำ สีน้ำเงิน โดยสีด้านในจะเป็นสีส้มสดเลยครับ

กระเป๋าสลักชื่อ

ความ Personalization

สร้างความลิมิเต็ด บ่งบอกความเป็นตัวเอง บ่งบอกความเป็นเจ้าของ บ่งบอกความรู้สึกหรือสร้างความประทับใจให้คนที่คุณรัก ด้วยการสกรีนหรือสลักลวดลายเส้นหรือตัวอักษรลงไปบนกระเป๋าสตางค์ของเรา สำหรับใครที่ต้องการแต่งเติมสีสันลงไปบนกระเป๋า ต้องการความเท่ห์ ความหวาน อยากจะสื่ออารมณ์ ส่งความรัก ผ่านสีสัน ก็สามารถสื่อสารผ่านการสกรีนสีสันลงไปได้ แต่ถ้าคุณต้องการความคลาสสิคความเรียบหรูผมแนะนำการสลักเลยครับ สลักด้วยเครื่องที่ได้มาตรฐาน เส้นคมสวย หรูหรา เส้นสีเข้มฝังลึก เข้ากับกระเป๋าสตางค์ของเราแบบสุดๆ ทั้งนี้ทั้งสกรีนและสลักไม่ว่าจะใช้เองหรือให้เป็นของขวัญรับรองประทับใจแน่นอน

กระเป๋าสตางค์แบรนด์ผู้ชาย

จุดแตกต่าง

ทั้ง 3 รุ่นมีความต่างเด่นๆที่แยกจากกันดังนี้

-รุ่น SLIM WALLET เป็นรุ่นมาตรฐานทั่วไป ยังมีครบทุกฟังก์ชั่นแต่เน้นความบางเป็นหลัก

-รุ่น SLIM PLUS WALLET มีเพิ่มช่องใส่มาให้อีกชิ้นนึงตรงกลางจากรุ่นมาตรฐานทำให้ใส่บัตรได้เยอะมากขึ้นไปอีก ใส่รูปครอบครัว คนที่คุณรัก รูปสร้างแรงบันดาลใจ ได้เพิ่มขึ้น

-รุ่น SLIM CLIIP WALLET รุ่นนี้จะไม่มีช่องลับ แต่จะเป็นการเพิ่มคลิปสำหรับหนีบธนบัตรทำให้หยิบใช้ได้สะดวก คลิปทำจากโลหะชนิดพิเศษที่แบรนด์ผลิตขึ้นมาโดยเฉพาะ

ใครสะดวกแบบไหนเลือกได้เลยครับ

ตารางเปรียบเทียบ

ผมอธิบายมาพอสมควรแล้วครับ คุณอาจจะสับสนกับข้อมูล ผมเลยได้สรุปข้อมูลมาให้ดูชัดๆง่ายๆ เปรียบเทียบกันให้ดูถึงความแตกต่างของทั้ง 3 รุ่นกันครับ

รุ่น

Slim Wallet Slim Plus Wallet Slim Clip Wallet
ขนาด 8.5 x 10.5 cm 8.5 x 10.5 cm 8.2 x 11.5 cm
ความบาง 0.5 cm 0.7 cm  0.5 cm
ความจุ จุบัตรได้ถึง 10+ ใบ จุบัตรได้ถึง 15+ ใบ จุบัตรได้ถึง 10+ ใบ
วัสดุ Berto (หนังวัวแท้), Saffiano (ไมโครไฟเบอร์แท้) Berto (หนังวัวแท้), Saffiano (ไมโครไฟเบอร์แท้) Berto (หนังวัวแท้), Saffiano (ไมโครไฟเบอร์แท้)
ระบบ RFID มี RFID  มี RFID  มี RFID
ช่องลับ มี มี ไม่มี
คลิปหนีบธนบัตร ไม่มี ไม่มี มี
ช่องด้านหลัง มี Quick Access Slot มี Quick Access Slot มี Quick Access Slot
ลิ้นกลางกระเป๋า ไม่มี มี ไม่มี
สกรีน/สลัก ได้ ได้ ได้

ราคา

วัสดุ

Berto

(หนังวัวแท้)

Saffiano

(ไมโครไฟเบอร์แท้)

Slim Wallet 2,490 บาท 2,390 บาท
Slim Plus Wallet 2,790 บาท 2,690 บาท
Slim Clip Wallet 2,690 บาท 2,590 บาท
ของขวัญวันเกิด

Packaging พิเศษ

ดูมาถึงขนาดนี้แล้วถ้าคุณเกิดคิดถึงคนที่คุณรักอยากจะให้เขาได้ใช้กระเป๋าสตางค์ที่ดีมีคุณภาพ หรืออยากจะส่งเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ จะส่งแบบธรรมดาๆก็จะไม่

เซอร์ไพรส์ แนะนำเลยครับ บริการเปลี่ยนจาก PACKAGING ธรรมดาๆ เป็นกล่องของขวัญสีน้ำเงิน ROYAL BLUE สุดพรีเมี่ยม พร้อมด้วยติดโบว์สุดหรู และสำหรับใครที่ต้องการความใส่ใจลงไปอีก แต่ไม่มีเวลา ทางแบรนด์ก็มีบริการเขียนการ์ด หรือ เขียนคำดีๆลงให้ด้วยครับ รับรองประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน

สรุป

สรุปเลยแล้วกันครับ กระเป๋าสตางค์ gian ferrente ทั้ง 3 รุ่น เป็นกระเป๋าสตางค์ที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ย้ำอีกทีเลยว่ามันดูเรียบหรู ดูดีจริงๆ เอาออกมาใช้ก็ดูแพง งานดีงานเนี๊ยบ สวยแล้วยังใส่ของได้เยอะด้วย มีเทคโนโลยีป้องกันข้อมูลบัตรให้เราด้วยและกระเป๋าทุกรุ่นทุกแบบทุกคนสามารถที่จะใช้ได้เลยครับ ที่ให้ไปว่าเหมาะกับคนแบบไหนคือความคิดเห็นส่วนตัวครับ ถ้าใครชอบแบบไหน เลือกใช้ได้ตามใจเลยครับ กระเป๋ารุ่นนี้ยังสามารถที่จะสกรีนและสลักลวดลายเส้นหรือตัวอักษรลงไปได้ ไม่ได้ออกแบบมาแค่เหมาะที่จะใช้เอง ยังเหมาะที่จะให้เป็นของขวัญสุดพิเศษได้ด้วยเพราะมีบริการส่งของขวัญให้ด้วย ใครที่สนใจลองไปดูข้อมูล ที่หน้าเว็บไซต์ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Instagram หรือ Line กันได้เลย หรือหากต้องการเลือกดูสินค้าจริง สามารถเแวะเข้าไปที่สาขาของเราใกล้บ้านคุณได้เลย

เพิ่มเพื่อนเลย!

เพื่อรับข่าวสาร ปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ก่อนใคร

@gianferrente

ทักแชท Facebook เลย!

เพื่อรับข่าวสาร ปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ก่อนใคร

@gianferrente