ไอแพดหรือแท็บเล็ต  ขึ้นชื่อว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้คนจำนวนมาก ที่มักเลือกใช้เพื่อการเรียน การทำงานแทนที่การใช้คอมพิวเตอร์ เนื่องจากไอแพดหรือแท็บเล็ต นั้น สามารถพกพาไปทำงานหรือเรียนในสถานที่ใดก็ได้ อีกทั้งตัวเครื่องน้ำหนักเบา หน้าจอขนาดกำลังพอดี จึงเหมาะสมแล้วที่ผู้คนส่วนใหญ่ต่างประทับใจในฟังก์ชั่นและการใช้งาน

     ด้วยคุณสมบัติของไอแพดหรือแท็บเล็ต ที่สามารถพกพาสะดวกไปที่ไหนก็ได้ ทำให้อาจเกิดความเสี่ยงกับตัวเครื่องอุปกรณ์ได้ ซึ่งในบางครั้งอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด อุปกรณ์เกิดการตกหล่นลงมากระแทกพื้นหรือสั่นสะเทือนรบกวนการทำงานของระบบต่าง ๆ ในตัวเครื่อง อีกทั้งอุปกรณ์ดังกล่าวยังเป็นสินค้าที่มีราคาสูง จึงไม่แปลกที่จะเป็นที่น่าจับตามองของเหล่านักขโมยทรัพย์ ด้วยเหตุผลที่กล่าวมา จึงสำคัญมากที่เราจะต้องมองหาวิธีแก้ไขปัญหาดังกล่าว

     ถึงแม้ว่าผู้คนส่วนใหญ่อาจจะมีการเลือกใช้กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพาย หรือกระเป๋าคาดอกที่เหมาะสมกับไอแพดหรือแท็บเล็ตแล้ว เพื่อเป็นการป้องกันหรือเก็บรักษาอย่างดี แต่คุณสมบัติของกระเป๋าทั่วไปอาจไม่ได้ผลิตขึ้นมาเพื่อใส่กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะ ดังนั้น หากเราเลือกใช้กระเป๋าแท็บเล็ตหรือกระเป๋าไอแพดโดยตรง จะมีส่วนช่วยในการดูแลรักษาป้อนกันความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ได้

     เมื่อสุภาพบุรุษอย่างเรา ๆ ต้องการเลือกใช้กระเป๋าแท็บเล็ตหรือกระเป๋าไอแพด ให้ถูกใจตนเองสักใบก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป ด้วยเงื่อนไขหลายสิ่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นราคาที่จะต้องเช็คแล้วเช็คอีก เรื่องของแบรนด์ สี รูปแบบการดีไซน์ น้ำหนักกระเป๋าที่พอดี และฟังก์ชั่นพิเศษอื่น ๆ ในกระเป๋าแท็บเล็ตหรือกระเป๋าไอแพดอีกมากมายที่จะต้องเลือกกันจนปวดหัว แต่เมื่อถามถึงการเลือกใช้กระเป๋าไอแพดอย่างไรดีที่สุด

     Gian ferrente เรามี 5 เคล็ดลับการเลือกซื้อกระเป๋าสะพายใส่ไอแพด กระเป๋าคาดอกใส่ไอแพด หรือรูปแบบกระเป๋าต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับการใส่ไอแพดหรือแท็บเล็ตที่จะช่วยทำให้คุณตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น ตามไปดูกันเลยครับ

1. ขนาดกระเป๋าแท็บเล็ตหรือกระเป๋าไอแพดที่เหมาะสม

ใคร ๆ ก็รู้ว่าขนาดหน้าจอของTablet/iPadนั้น แตกต่างกันออกไปตามแต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่น ดังนั้นในการเลือกใช้กระเป๋าสะพายใส่ไอแพดควรให้มีขนาดเหมาะสมกับขนาดอุปกรณ์ เช็คให้ชัวร์ว่ากระเป๋าสะพายใส่ไอแพดใบนั้น สามารถรองรับกับขนาดอุปกรณ์ได้อย่างพอดี ถ้าหากกระเป๋ามีขนาดเล็กเกินไปก็อาจจะทำให้เวลาเปิด ปิดกระเป๋าจะไปขูดสร้างรอยแผลให้กับตัวอุปกรณ์ได้ หรือหากกระเป๋าใบใหญ่เกินไปก็อาจจะทำให้Tablet/iPadที่อยู่ในกระเป๋ากลิ้งไปกลิ้งมา เกิดการกระแทกเสียหาย

กระเป๋าไอแพด

2. กระเป๋าแท็บเล็ตหรือกระเป๋าไอแพดที่ป้องกันการกระแทกได้ดี

ข้อนี้มีความสำคัญมาก หากคุณเลือกกระเป๋าคาดอกใส่ไอแพดหรือกระเป๋าสะพายใส่ไอแพด รวมถึงกระเป๋ารูปแบบอื่น ๆ ตัวกระเป๋าจะต้องมีคุณสมบัติในการดูดซับแรงกระแทกของกระเป๋าได้ดี สิ่งนี้ จะขึ้นอยู่กับวัสดุที่มีความหนาเพียงพอในการห่อหุ้มอุปกรณ์เพื่อป้องกันแรงกระแทก ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราออกแบบกระเป๋าที่มีวัสดุเสริมด้วยฟองน้ำ 2 ชนิดที่เข้ามาช่วยลดแรงกระแทกหรือแรงสั่นสะเทือนจากภายนอกปลอดภัยกว่าการหุ้มกระเป๋าด้วยวัสดุภายนอกเพียงชิ้นเดียว

กระเป๋าไอแพด

3. ความจุในการรองรับสิ่งของหลากหลายภายในกระเป๋า

นอกจากจะใช้กระเป๋าแท็บเล็ตหรือกระเป๋าไอแพดเพื่อใส่อุปกรณ์ของคุณแล้ว ยังคงมีสิ่งของอีกหลายอย่างที่จำเป็นในการพกพาไปด้วย อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ กุญแจรถ และอื่น ๆ ดังนั้น ในการเลือกใช้กระเป๋าไอแพดอย่างไรดีที่สุดจะต้องดูฟังก์ชั่นของช่องที่ใช้ใส่สัมภาระด้วย ควรเลือกรูปแบบที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานในชีวิตประจำวันของเราให้คุ้มค่ามากที่สุด อีกทั้งหากเลือกกระเป๋าคาดอกใส่ไอแพดหรือเลือกกระเป๋าทรงไหน ๆ จะต้องมีดีไซน์ที่มีความยืดหยุ่น เพื่อการเก็บหรือหยิบใช้สิ่งของภายในกระเป๋าได้สะดวกสบายมากขึ้น

กระเป๋าไอแพด

4. สายสะพายที่สามารถปรับได้ตามใจเรา

แน่นอนว่าคุณผู้ชายหลาย ๆ คนจะต้องมีไลฟ์สไตล์ในการแต่งตัวหรือเลือก accessory ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า แว่นตา หมวก และอื่น ๆ ที่เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เพื่อเป็นการปรับลุคใหม่ ๆ ให้กับตนเอง ซึ่งกระเป๋าก็ถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ใช้ในการปรับลุคได้เช่นกัน แต่บางครั้งก็อาจจะไม่ได้อยากเสียตังเพื่อซื้อกระเป๋าใบใหม่เสมอ ถ้าหากมีกระเป๋าคาดอกใส่ไอแพด กระเป๋าสะพายใส่ไอแพด สักใบที่สามารถปรับขนาดสายได้หลายระดับ แถมสามารถสะพายได้หลายแบบ จะทำให้เราเปลี่ยนลุคตัวเองได้อย่างไม่น่าเบื่อ ใช้งานกระเป๋าใบโปรดได้อย่างคุ้มค่า เสริมความมั่นใจได้ในทุก ๆ วัน

กระเป๋าไอแพด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หนังที่ใช้เป็นวัสดุในการสร้างกระเป๋าสักใบที่จะมีความทนทานสูง คงหนีไม่พ้น ประเภทหนังแท้แน่นอน เพราะหนังแท้นั้น มีคุณสมบัติในการกันน้ำ กันรอยแผลต่าง ๆ แม้ว่ากระเป๋าหนังแท้จะมีน้ำหนักที่เพิ่มมากกว่ากระเป๋าที่ทำจากวัสดุหนังเทียมหรือผ้า แต่เรื่องการใช้งานที่คุ้มค่า หนังแท้ของเราชนะขาดรอยแน่นอนครับ

กระเป๋าใส่ไอแพด,

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับเคล็ดลับการเลือกใช้กระเป๋าไอแพดอย่างไรดีที่สุด ทีนี้ทุกคนจะได้ทราบกันแล้วว่า หากต้องการใช้กระเป๋าใส่แท็บเล็ตหรือไอแพตสักใบ จะต้องเลือกกระเป๋าที่มีลักษณะแบบไหนบ้าง ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นนั้น ไม่จำเป็นต้องมองหาที่ไหนไกล เพราะ Gian ferrente เรามีผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบได้อย่างตอบโจทย์กับสไตล์ของคุณผู้ชายที่ชอบกระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าคาดอก ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราที่มีฟังก์ชั่นครบครันสำหรับการใส่ไอแพดหรือแท็บเล็ต ได้แก่

  1. Universal Tablet Bag Alfonso ผลิตหนังวัวแท้นำเข้าจากประเทศอิตาลี (มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี คือ Black,Brown,Navy)

คลิกดูเพิ่มเติม >>

  1. Universal Tablet Bag Berto ผลิตจากหนังแท้ไมโครไฟเบอร์ (มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี คือ Black,Brown,Navy)

คลิกดูเพิ่มเติม >>

นอกจากนี้ ยังทำให้คุณมั่นใจได้ เพราะเราเป็นแบรนด์คนไทย ที่ผลิตโดยคนไทยมายาวนานกว่า 39 ปี  คัดคุณภาพมาให้แล้วอย่างแน่นอน 
คลิกชมสินค้าที่มี RFID ทั้งหมดได้ที่

เพิ่มเพื่อนเลย!

เพื่อรับข่าวสาร ปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ก่อนใคร

@Gianferrente

ทักแชท Facebook เลย!

เพื่อรับข่าวสาร ปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ก่อนใคร

@Gianferrente